btn_totop

Nữ người mẫu robot quá giống thực khiến du khách phải bối rối vì lẫn lộn!

Cập nhật ngày
Không chỉ sở hữu khuôn mặt giống một thiếu nữ xinh đẹp, robot này còn có động tác chào du khách chẳng khác gì người thật.

Ngày nay, robot đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Không chỉ có mặt trong các lĩnh vực như sản xuất, chúng còn đang dần dần xuất hiện ở các lĩnh vực như điều dưỡng hay dịch vụ. Mới đây nhất, người ta đã đưa cả robot vào làm một số ngành nghề đặc thù ở Nhật Bản, trong đó có cả người mẫu hay showgirl tại các triển lãm. Khác biệt ở chỗ, cô nàng người mẫu này khiến người xem không biết đây có phải là robot thực sự hay không nữa.
 


Nữ người mẫu robot vẫy chào khách tham gia sự kiện Tokyo Game Show


 

Khuôn mặt giống người thực đến giật mình

 

Được biết, nữ người mẫu này xuất hiện trong khuôn khổ sự kiện Tokyo Game Show tại Nhật Bản. Cô làm nhiệm vụ quảng cáo cho một tựa game về chủ đề robot. Với khuôn mặt giống hệt như một thiếu nữ xinh đẹp trong đời thực, thế nhưng cô nàng lại di chuyển rập khuôn và quay ra chào các du khách đang tham gia sự kiện. 

Sau sự kiện, người ta đã đăng tải một đoạn video lên Internet về nữ người mẫu đặc biệt này. Ngay lập tức, chủ đề về "cô nàng robot" đã gây nên sự tranh cãi lớn giữa các cư dân mạng rằng đây là người thực hay robot. Tuy nhiên đến hiện tại, vẫn chưa xác nhận của nhà sản xuất Quantic Dream, chủ sở hữu của cô nàng robot này. Nhưng nếu cô nàng thực sự là robot, thì có lẽ ngày những cô người mẫu xinh đẹp, bốc lửa trở nên thất nghiệp sẽ không còn xa nữa.


Chỉ nhìn qua ảnh, thật khó mà tin được đây là robotBiểu cảm lạnh lùng khá giống với những cô gái trầm tính ngoài đời thực

(Nguồn: Mirror)

HOC.VTC.VN 2017-09-29

0 bình luận
Xem thêm bình luận