btn_totop

LEGO fan sở hữu hơn 1 triệu viên gạch LEGO

Cập nhật ngày
Một người hâm mộ bộ xếp hình Lego đã sưu tập tới hơn 1 triệu viên gạch Lego. Anh là ai? Sống ở đâu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Simon Pickard là một fan lớn của LEGO. Ước tính anh có tới khoảng 1 triệu viên gạch LEGO và phải xây 5 ngôi nhà gỗ trong vườn nhà anh ở Wellington, Somerset để chứa bộ sưu tập của mình.

Người cha của 5 đứa trẻ này đùa rằng mặc dù cả nhà anh đều yêu thích LEGO, nhưng nếu vợ anh biết được anh đã bỏ bao nhiêu tiền để mua LEGO thì chắc anh phải ra ở chuồng chó mất.

Pickard nói với Sunday People ‘Tôi đã chơi rất nhiều trò chơi cùng LEGO khi còn nhỏ. Càng lớn tôi thấy LEGO càng sáng tạo và hấp dẫn với tôi.’ Anh đã lắp ráp rất nhiều mô hình lớn tới 50.000 chi tiết.

Mặc dù sở thích này tốn của anh rất nhiều tiền, nhưng anh cũng có thể kiếm tiền từ nó. Anh thường xuyên viết bài về các dự án làm mô hình LEGO của mình cho tạp chí và các phương tiện truyền thông khác. Các LEGO fan cũng có cơ hội thuê những mô hình ấn tượng của anh để trưng bày trong các sự kiện khác nhau.


Theo The Daily Mail

HOC.VTC.VN 2017-10-31

0 bình luận
Xem thêm bình luận